Supermarket Buyers Program (SIE Food & Beverage) hỗ trợ đưa hàng hóa vào các siêu thị lớn tại Malaysia đã quay trở lại

Invest Selangor Berhad đã công bố ra mắt phiên bản thứ hai của chương trình Nhà thu mua Siêu thị (Supermarket Buyers Program) nằm trong khuôn khổ triển lãm Selangor International Expo (F&B), nhằm cung cấp cho các nhà triển lãm khả năng tiếp cận thị trường rộng lớn hơn bằng cách tham gia vào hệ thống cung ứng của các chuỗi siêu thị. Sáng kiến này được xây dựng dựa trên thành công của phiên bản thử nghiệm năm ngoái, với sự góp mặt của hai thương hiệu bán lẻ nổi tiếng, ST Rosyam Mart Sdn Bhd và Lulu Group Retail Malaysia, đồng thời giới thiệu tất cả 118 SKUs từ 24 nhà cung cấp.

Năm nay, chương trình đã mở rộng quy mô bao gồm 3 siêu thị tham gia là ST Rosyam Mart Sdn Bhd, Lulu Group Retail Malaysia và AEON CO. (M) BHD, với 33 nhà cung cấp và tổng cộng 155 SKUs sản phẩm. Ba nhà bán lẻ đã chọn sản phẩm từ 33 nhà triển lãm của SIE (F&B) – những người sẽ có cơ hội thực hiện chương trình khuyến mãi giới thiệu tới người tiêu dùng tại chỗ trước khi sản phẩm được bày bán trong các chuỗi siêu thị này.

Chương trình Nhà thu mua Siêu thị là một điểm nhấn quan trọng mang lại giá trị gia tăng cực lớn cho tất cả các nhà triển lãm tham gia SIE (F&B), tạo cơ hội cho họ được lựa chọn đưa hàng vào các siêu thị và đại siêu thị ở Malaysia vốn đang tích cực tìm kiếm các sản phẩm mới và sáng tạo từ khắp thế giới.

Giám đốc điều hành của Invest Selangor, Dato’ Hasan Azhari, tuyên bố rằng những sự hợp tác này được thiết lập để giúp các doanh nhân mở rộng thị trường của họ thông qua các cửa hàng bán lẻ và Invest Selangor có kế hoạch mở rộng chương trình với nhiều siêu thị hơn trong phiên bản 2023, bao gồm cả các thương hiệu bán lẻ quốc tế hoạt động ở Malaysia và quốc tế. Ngoài vai trò là một triển lãm thương mại, SIE (F&B) còn đóng vai trò là nền tảng tập hợp các sản phẩm tinh túy nhất của ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống vốn đang phát triển nhanh chóng.

————-

Tham gia triển lãm SIE (F&B) để tìm kiếm cơ hội đưa sản phẩm, thương hiệu của bạn vào Malaysia:

👉 Đăng ký với đại diện tại Việt Nam của ban tổ chức:

📧 info@maaptrade.com 📞 +84 98 271 56 50