Hội chợ Thực phẩm Hy Lạp thành công như thế nào qua góc nhìn của nhà triển lãm?

Số lượng khách tham quan thương mại đến từ khắp nơi trong và ngoài nước, cách tổ chức triển lãm tối ưu cũng như khả năng thiết lập nhiều mối quan hệ kinh doanh là những lời khen mà các nhà triển lãm đã dành cho sự thành công của hội chợ năm 2023.

Hãy cùng tham khảo những nhận xét thú vị từ các công ty đã tham gia Food Expo Greece 2023 nhé!

Tại FOOD EXPO năm nay, lượng người tham dự đã vượt quá sự mong đợi của chúng tôi. Chúng tôi hài lòng với các hợp đồng mà chúng tôi đã ký kết ngay tại hội chợ. Chúng tôi sẽ tham gia chương trình năm sau để tiếp tục những thành công này.

(Κonstantinos Livadaros / Co-owner – ELME FOOD AGENCIES)

FOOD EXPO là triển lãm lớn nhất ở vùng Balkan và là một trong những triển lãm tốt nhất ở Châu Âu, được tổ chức hoàn hảo bởi Forum SA và có lượng người tham dự rất đông. Là một công ty đa quốc gia với 6 công ty con bên ngoài Hy Lạp, chúng tôi rất vui khi gặp thêm các khách hàng từ các quốc gia nơi chúng tôi kinh doanh.

(Giannis Kallas / Giám đốc điều hành, Kallas)

FOOD EXPO rất quan trọng đối với các công ty Slovakia vì đây là một chương trình và cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ các công ty từ khắp Nam Âu. Sự kiện năm nay rất thành công! Các cuộc họp B2B rất hiệu quả và tất cả các công ty Slovakia tham gia đều rất hài lòng với kết quả đạt được.

(Yanna Palatova / Giám đốc phòng thương mại, Đại sứ quán Slovakia)

FOOD EXPO chắc chắn là triển lãm tốt nhất ở Đông Nam Châu Âu vì hội chợ đã đạt được một điều quan trọng nhất: thu hút rất nhiều nhà mua hàng từ nhiều quốc gia. Số lượng khách đến thăm gian hàng của chúng tôi rất cao và chúng tôi đã gặp gỡ nhiều người mua chuyên nghiệp.

(Ananias Karakanidis / Giám đốc điều hành, Karpea)

Chương trình năm nay đã mang lại cho chúng tôi cơ hội phát triển thị trường mới cho các sản phẩm của mình, chẳng hạn như pho mát, giăm bông, rượu vang, dầu ô liu,… Triển lãm Thực phẩm Hy Lạp 2023 là một thành công lớn đối với chúng tôi vì Chương trình Người mua hàng (Hosted Buyer Program) được tổ chức rất tốt, và chúng tôi đã có nhiều cuộc họp với các nhà phân phối quan trọng.

(Nieves Caro / Giám đốc Xúc tiến Thương mại – Foods Castilla La Mancha,Tây Ban Nha)

Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

Hội chợ Food Expo Greece diễn ra vào ngày 9 – 11 / 03 / 2024 tại Metropolitan, Athens, Hy Lạp một lần nữa sẽ là sự kiện kết nối giao thương lớn nhất và chuyên nghiệp nhất khu vực Đông Âu – Nam Âu và vùng Balkan với ước tính 35.000 khách tham quan thương mại, trong đó hơn 60% là nhà mua hàng đến từ châu Âu. Ngoài ra, các công ty sẽ có cơ hội kết nối và gặp gỡ với khoảng 900 VIP Buyers sẽ được mời đến chương trình Hosted Buyer Program.

Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ đại diện tại Việt Nam của Ban tổ chức:
Maap Trade Co., Ltd.

project@maaptrade.com   |   +84 98 271 56 50
Facebook   |   LinkedIn