Các nhà triển lãm và nhà mua hàng của Food Expo Greece nói gì về sự kiện năm 2023?

FOOD EXPO GREECE đã vươn lên dẫn đầu trong các triển lãm Thực phẩm & Đồ uống ở Hy Lạp, trở thành một trong những triển lãm quan trọng, lớn nhất và có ảnh hưởng nhất tại khu vực phía Đông Nam châu Âu rộng lớn. Trong FOOD EXPO 2023, đã có 1,300 công ty từ 40 nước tham gia trưng bày hơn 50,000 sản phẩm, 32,000 nhà mua hàng từ hơn 80 quốc gia, đặc biệt là sự có mặt của 900 VIP Buyers được mời đến từ châu Âu, châu Á, Hoa Kỳ, Bắc Mỹ, Nam Mỹ…

Các công ty tham gia chương trình năm 2023 – Họ đã nhận xét gì?

Triển lãm tuyệt vời! Chương trình VIP Hosted Buyers được tổ chức rất tôt, chúng tôi đã gặp nhiều nhà mua hàng từ các quốc gia khác ngoài Hy Lạp.

Chiara Petro, Giám đốc ITA – Ủy viên thương mại BULGARIA – N. MACEDONIA – HY LẠP

Tham gia FOOD EXPO đã cho chúng tôi cơ hội tăng cường sự hiện diện tại thị trường Hy Lạp và tiếp xúc với những người mua hàng quan trọng trong khu vực.

Max Coello A., Tùy viên thương mại – Giám đốc, Văn phòng Thương mại Ecuador tại Ý

Mục tiêu của tôi khi đến thăm triển lãm là tìm kiếm cá tươi và sữa chua, và tôi đã tìm được một số đối tác phù hợp. FOOD EXPO đã giúp tôi hình thành những ý tưởng mới cho công việc kinh doanh của mình.

Avi Ravid, Chủ sở hữuChuỗi Siêu Thị Victory, ISRAEL

Ấn tượng của tôi về hội chợ thương mại là rất tốt, đặc biệt là về các cuộc họp B2B được lên lịch trước với các nhà triển lãm. Chúng tôi đã tìm thấy những sản phẩm mà chúng tôi chưa từng biết ở Pháp.

Laurent Delberghe, Giám đốc kinh doanhTransgourmet, PHÁP

Food Expo Greece 2024

9 – 11 / 03 / 2024

Metropolitan Expo, Athens, Hy Lạp

Tham khảo thông tin về chương trình triển lãm 2024 TẠI ĐÂY

Liên hệ với đại diện của Ban Tổ Chức tại Việt Nam để chọn vị trí tốt nhất cho công ty của mình ngay hôm nay!

Maap Trade Co., Ltd.

project@maaptrade.com | 098 271 5650