Các nhà triển lãm và nhà mua hàng của Food Expo Greece nói gì về sự kiện năm 2022 ?

FOOD EXPO GREECE đã vươn lên dẫn đầu trong các triển lãm Thực phẩm & Đồ uống ở Hy Lạp, trở thành một trong những triển lãm quan trọng, lớn nhất và có ảnh hưởng nhất tại khu vực phía Đông Nam châu Âu rộng lớn. Trong FOOD EXPO 2023, dự kiến sẽ có các công ty triển lãm quốc tế từ khoảng 30 quốc gia và khoảng 32,000 khách tham quan thương mại, trong đó gần 70% khách tham quan đến từ các nước châu Âu.

Các công ty tham gia chương trình năm 2022 – Họ đã nhận xét gì về triển lãm?

Ấn tượng về việc tham gia triển lãm năm nay đối với chúng tôi rất tích cực và khả quan. Các công ty muốn tham gia triển lãm vì Food Expo thật sự thu hút được nhiều đối tác tiềm năng. Các cuộc hẹn giao thương diễn ra rất nhiều, chúng tôi đã giới thiệu sản phẩm mới của mình cho các công ty từ khắp Hy Lạp.
Angelos Tsatsoulis / CEO, TSATSOULI ROYAL BROS

Tôi là một nhà triển lãm thường xuyên của Food Expo những năm qua. Đây là sự kiện quan trọng với chúng tôi. Năm nay chúng tôi đã có một số kết nối hiệu quả với các nhà mua hàng từ các quốc gia khác, chủ yếu là Thụy Điển. Tôi khá hài lòng và chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại đây vào năm sau.
Mats Raitanen / Giám đốc phát triển kinh doanh, ΕΚΟ FOODS (Thổ Nhĩ Kỳ)

Trong Food Expo, chúng tôi đã gặp những nhà thu mua từ Hy Lạp, Trung Âu, Châu Á và Trung Đông. Nền tảng kết nối giao thương của triển lãm được tổ chức tốt và tôi khuyến khích các công ty đều nên tham gia nền tảng này. Chúng tôi rất vui với kết quả sau các cuộc họp B2B.
Francisco José Manrique de Lara Quirós / Giám đốc xuất khẩu, Landaluz (Tây Ban Nha).

Bất chấp những khó khăn đang xảy ra trên khắp châu Âu, triển lãm đã được tổ chức rất tốt với nhiều chuyên gia trong ngành. Chúng tôi đang kinh doanh tại thị trường Hy Lạp nhưng thông qua triển lãm, chúng tôi đã tìm thêm được khách hàng mới. Chúng tôi đã đạt được những thỏa thuận ban đầu sau khi tham gia các cuộc họp B2B với các nhà mua hàng VIP (Hosted Buyers) từ Ý, Libya, Brasil, Cộng hòa Síp với kết quả rất khả quan.
Apostolos Mittikas / Cima (Bulgaria)

Chúng tôi bị ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp và thành công của triển lãm năm nay. FOOD EXPO là một trong những triển lãm thú vị nhất tại thị trường Hy Lạp. Chúng tôi đã tiếp rất nhiều khách hàng từ các quốc gia phương Đông và vùng Trung Đông, họ khá ưa thích các sản phẩm không đường và thuần chay của công ty.
Christos Katsoulas / Giám đốc thương mại VIOLANTA SA

Tham khảo Post Show Report 2022 và chia sẻ của các nhà thu mua quốc tế về triển lãm năm 2022 TẠI ĐÂY

Triển lãm Food Expo Greece diễn ra ngày 18 – 20 tháng 3 năm 2023 tại Metropolitan, Athens, Hy Lạp là chương trình xúc tiến thương mại chuyên nghiệp lớn nhất và quan trọng nhất Hy Lạp và vùng Đông Nam Âu dành cho các doanh nghiệp Thực phẩm – Đồ uống muốn mở rộng kinh doanh vào khu vực Đông Âu, Nam Âu, Trung Đông và vùng Balkan.

Để nhận thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ đại diện tại Việt Nam của Ban tổ chức:
Maap Trade Co., Ltd.

project@maaptrade.com   |   +84 98 271 56 50
Website   |   Facebook   |   LinkedIn