Cơ hội xuất khẩu cà phê, trà và đồ uống vào Thái Lan và các nước châu Á

Sau khoảng thời gian bất ổn, đến thời điểm hiện tại, thị trường mua sắm, chi tiêu, đặc biệt là cho thực phẩm – đồ uống, đã hồi phục mạnh mẽ tại nhiều quốc gia.

Trong tình hình giá tiêu dùng tăng cao, các công ty phân phối, bán sỉ, bán lẻ ở nhiều quốc gia trong mảng Thực phẩm – Đồ uống đang gấp rút tìm kiếm các nhà sản xuất và nguồn cung mới để tăng sự đa dạng và tối ưu chi phí. Các triển lãm quốc tế cũng đã được phép tổ chức trở lại ở Thái Lan, nơi có được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ chính phủ khiến cuộc sống đang dần trở về bình thường như trước.

Trong nỗ lực hỗ trợ các doanh nghiệp (DN) Việt Nam tiếp cận thị trường quốc tế, bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực triển lãm và kết nối giao thương, Maap Trade chính thức là đại diện tại Việt Nam của triển lãm lần thứ 15 Cà phê – Trà và Đồ uống Thái Lan để hỗ trợ các DN Việt Nam kết nối với các nhà thu mua quốc tế cũng như tạo các cơ hội xuất khẩu vào thị trường Thái Lan và châu Á.

Ngoài cơ hội giao dịch trực tiếp với các nhà thu mua Thái Lan ngay tại triển lãm, các sản phẩm Cà phê – Trà và Đồ uống Việt Nam còn có thể nhanh chóng tiếp cận với nhu cầu thu mua mạnh mẽ từ các nhà Xuất nhập khẩu, phân phối, bán sỉ, bán lẻ… châu Âu trong suốt 4 ngày triển lãm.

Triển lãm Thailand Coffee, Tea & Drinks lần thứ 15

Ngày: 03 – 06 tháng 02 năm 2022

Địa điểm: EH 101 BITEC, Bangkok, Thailand

Bao gồm các ngành hàng:

Cà phê | Trà | Các loại nước uống ca cao/ chocolate | Các loại nước

VÌ SAO THAM GIA THAILAND COFFEE, TEA & DRINKS?

1.    Thailand Coffee, Tea & Drinks là triển lãm quan trọng, lớn và nổi tiếng nhất trong ngành Cà phê, Trà và Đồ uống ở Thái Lan.

2.    Cơ hội tiếp cận 15,000 khách mua hàng tiềm năng đến từ 30 quốc gia (Châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Úc, châu Phi).

3.     Thái Lan là thị trường có nhu cầu xuất – nhập khẩu và giao thương cao đối với các nông sản, thực phẩm nhiệt đới, đặc biệt là cà phê.

VÌ SAO TRIỂN LÃM CÙNG MAAP TRADE?

1.       Giảm thiểu rủi ro về tài chính:

·         Chi phí tham gia triển lãm Thailand Coffee, Tea & Drinks thấp hơn các triển lãm quốc tế khác.

·         Các nhà tổ chức triển lãm quốc tế với rất nhiều ràng buộc, quy định, quy chuẩn và yêu cầu từ quá trình đăng ký, thanh toán cho đến việc lắp đặt – tháo dỡ gian hàng sẽ khiến DN gặp khó khăn nếu không thực sự am hiểu, và có thể dẫn đến việc chi phí bị đội lên nếu vi phạm quy định hoặc không ước tính được các hạng mục cho triển lãm.

2.       Được đảm bảo về các quyền lợi dành cho DN Việt Nam và hỗ trợ về dịch vụ liên quan.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT

Ngoài triển lãm tại Thái Lan, Maap Trade đang chuẩn bị các chương trình kết nối cho các DN Thực phẩm – Đồ uống Việt Nam vào các thị trường châu Âu, Trung Đông khác,.

Quý Doanh nghiệp quan tâm, vui lòng điền thông tin TẠI ĐÂY để nhận chương trình chi tiết.

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: info@maaptrade.com – ĐT: +84 98 271 56 50