Các nhà mua hàng quốc tế ấn tượng với quy mô và sự chuyên nghiệp của Hội chợ Thực phẩm Hy Lạp

Trong 10 năm qua, FOOD EXPO GREECE đã trở thành hội chợ hàng đầu trong ngành thực phẩm và đồ uống ở cấp độ quốc tế. Quy mô và tính chuyên nghiệp của hội chợ được các nhà mua hàng quốc tế đánh giá cao. Tại FOOD EXPO GREECE 2023, 1.300 công ty trong ngành F&B Hy Lạp và toàn cầu đã giới thiệu sản phẩm của họ đến với 31.369 đối tác và khách hàng, tạo ra thị trường giao thương đáng tin cậy nhất cho lĩnh vực thực phẩm và đồ uống tại khu vực Đông Âu – Nam Âu, Trung Đông và vùng Balkan.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại hội chợ năm 2023 qua những nhận xét từ các khách tham quan thương mại nhé!

Tôi khá ấn tượng với FOOD EXPO HY LẠP, triển lãm thật sự khiến công ty chúng tôi ngạc nhiên với các nguồn cung cấp thực phẩm lớn từ châu Âu. Có một số lượng lớn các công ty bơ sữa tham gia, chính là các sản phẩm mà tôi đang tìm kiếm: sữa chua Hy Lạp, phô mai feta…

James Lin / Giám đốc bán lẻ Trade-Pro Food Distribution PTE Ltd., Singapore

Hội chợ được tổ chức rất chuyên nghiệp, cho đến nay tôi rất hài lòng với mọi thứ. Số lượng công ty tham gia thật đáng kinh ngạc và chất lượng sản phẩm rất ấn tượng. Trong ngày đầu tiên, tôi đã có được một số sản phẩm mà tôi đang tìm kiếm.

T Sanjay Wadhwani / Giám đốc Wanis International Foods Ltd, Vương quốc Anh

Tôi rất ấn tượng bởi quy mô của cuộc triển lãm. Số lượng người tham gia đông hơn tôi mong đợi, điều quan trọng hơn là chất lượng khách tham gia rất tốt. Trong một thời gian dài, tôi đã tìm kiếm các công ty có thương hiệu cụ thể, chẳng hạn như các công ty gia đình có lịch sử lâu đời và tôi đã tìm thấy chúng ở đây. Là một chuyên gia sản phẩm và xây dựng thương hiệu, tôi thực sự vui mừng khi đến thăm FOOD EXPO.

Alina Skalyga / Giám đốc Tiếp thị & Phát triển Sản phẩm Tập đoàn Parmigiano, Kazakhstan

Qua từng năm, FOOD EXPO ngày một phát triển hơn. Tôi đã ở đây vào năm 2017 và tôi thấy có nhiều thay đổi tích cực. Tôi đã có được những sản phẩm tôi đang tìm kiếm và cuối cùng đã hoàn tất các giao dịch với các nhà xuất khẩu. Ở khu vực Đông Nam châu Âu này, FOOD EXPO HY LẠP đang hoạt động rất tốt và tôi tin rằng sẽ có nhiều nhà triển lãm hơn, nhiều sản phẩm hơn sẽ được trưng bày trong thời gian tới.

Murali R. Parthasarathy / Tổng Giám đốc Dhanya Associates, Ấn Độ

Tiếp cận thị trường châu Âu thông qua hội chợ thương mại

Hội chợ Food Expo Greece diễn ra vào ngày 9 – 11 / 03 / 2024 tại Metropolitan, Athens, Hy Lạp một lần nữa sẽ là sự kiện kết nối giao thương lớn nhất và chuyên nghiệp nhất khu vực Đông Âu – Nam Âu và vùng Balkan với ước tính 35.000 khách tham quan thương mại, trong đó hơn 60% là nhà mua hàng đến từ châu Âu. Ngoài ra, các công ty sẽ có cơ hội kết nối và gặp gỡ với khoảng 900 VIP Buyers sẽ được mời đến chương trình Hosted Buyer Program.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đại diện tại Việt Nam của Ban tổ chức:

Maap Trade Co., Ltd.

project@maaptrade.com   |   +84 98 271 56 50